Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Dịch vụ gia sư môn Hóa tại nhà TP HCM

Để học giỏi một môn học bất kì nào thì các em học sinh cũng cần có một phương pháp học tập khoa học và hợp lý. Hóa học là một môn khoa học có khối lượng kiến thức và bài tập khá lớn. Đây là môn học có tính thực tiễn trong đời sống khá cao, khi học đến một dạng phản ứng nào đó, các em hãy cố gắng vận dụng vào thực tế, giải thích những hiện tượng xảy ra xung quanh cuộc sống như vậy các em mới có thể học tốt được môn Hóa học.
Để giúp các em có thể học tốt được môn Hóa học thì hôm nay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh dịchvụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà uy tín, chất lượng nhất tại TP HCM. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư môn Hóa tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn TP HCM – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang môn Hóa học đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Hóa là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường ĐH Sư Phạm tphcm, Khoa Vật Lý ĐH Khoa Học Tự Nhiên: có thành tích tốt về môn Hóa, kỹ năng sư phạm giỏi, đảm bảo chất lượng dạy học.
Một vài kinh nghiệm nhỏ chia sẻ với các em học sinh để giúp các em có thể học tốt được môn Hóa học:
- Phải có niềm yêu thích trong học tập môn Hóa học
- Muốn học tốt được môn Hóa học thì các em học sinh phải nắm chắc tên gọi các chất, nắm vững kiến thức lý thuyết và các phương pháp giải bài tập.
- Luôn tìm tòi mở rộng kiến thức, cùng nhau vươn lên trong học tập
- Nắm chắc trình tự trình bày một cách logic các bài tập Hóa học.
Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 ở mọi trình độ:
+ Học sinh có học lực yếu, kém, mất căn bản.
+ Luyện thi HS giỏi.
+ Ôn thi Đại Học, chuyển cấp.
Gia sư môn Hóa dạy kèm cho HS khá, giỏi.
Đội ngũ gia sư môn Hóa - Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Trình độ giảng dạy có chuyên môn rất cao.
+ Có kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp dạy khoa học phù hợp với từng HS.
+ Có đạo đức, nhiệt tình giảng dạy, lý lịch rõ ràng
Dịch vụ gia sư môn Hóa chất lượng cao:
+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Hóa giá hợp lý.
+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư
+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.
Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Hóa. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Vật Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư môn Hóa tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.