Chủ Nhật, 28 tháng 12, 2014

Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

*** Nhận gia sư tại các quận, các Thành Phố:
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, H. Hóc Môn, H. Củ Chi, H.Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

•             Bạn đang công tác và làm việc với doanh nghiệp nước ngoài?
•             Bạn cần giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài tốt nhất?
•             Làm sao tìm trung tâm đào tạo tiếng anh tốt nhất?
Hãy đến với trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ đào tạo tiếng anh cho người đi làm là các thầy cô giáo giỏi đang công tác tại các trung tâm, các trường ĐH - CĐ, các bạn sinh viên năm 3, năm 4 giỏi đang học các trường Ngoại Ngữ, Ngoại Thương, KHOA HOC XA HỘI VÀ NHÂN VĂN, KINH TẾ ...  chúng tôi tin tưởng làm hài lòng khách hàng. ĐT hỗ trợ tư vấn trực tiếp: 090 333 1985 – 09 87 87 0217
Hình thức đào tạo gia sư tiếng anh cho người đi làm tại nhà - tại văn phòng - tại công ty:
•             Đào tạo học viên học hình thức "1 thầy - 1 trò"
•             Đào tạo nhân viên của công ty hình thức học theo nhóm: Từ 2 - 10 - 15 - 20 người,
•             Đào tạo cho người đi làm học tự túc: 1 hoặc 1 nhóm tự túc tổ chức học tập.
Hiện nay tiếng anh đang là ngôn ngữ quan trọng và thiết yếu trong công việc dành cho người đi làm. Đặc biệt là kỹ năng gửi Email, giao tiếp với người nước ngoài. Anh (chị) đang có nhu cầu học tiếng anh mục tiêu:
•             Giao tiếp được với người nước ngoài
•             Kỹ năng tiếng anh trả lời phỏng vấn khi việc
•             Kỹ năng tiếng anh thi công chức
•             Kỹ năng tiếng anh ôn thi cao học
•             Kỹ năng tiếng anh viết Email ...
Với những mục tiêu trên, trung tâm gia sư HCM, BÌNH DƯƠNG, HOCMON, BIÊN HÒA, VŨNG TÀU giúp đỡ bạn các kỹ năng học tiếng anh. Thời gian đào tạo linh hoạt, sắp xếp lịch cho các học viên phù hợp. Có thể học tại văn phòng, công ty hoặc tại nhà học viên, thời gian lịch biểu linh động.

Quy trình gia sư tiếng anh cho người đi làm:
•             Tư vấn trao đổi thông tin nhu cầu học tập của học viên
•             Dựa trên thông tin về học viên công ty sắp xếp lịch và tìm gia sư giảng dạy
•             Sắp xếp lịch cho giáo viên gặp và trao đổi cụ thể với học viên, test trình độ của học viên và đưa ra phương hướng giải pháp.

•             Thống nhất lịch dạy, giờ dạy và kí hợp đồng hợp tác.