Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Tìm Gia sư môn Hóa

Môn học chính và quan trọng trong suốt chương trình cấp 3 và đặc biệt đều xuất hiện trong hai khối A,B đó là môn Hóa học. Xuyên suốt quá trình học, các em sẽ được ôn lại những kiến thức cũ, mở rộng thêm kiến thức mới và bài tập theo đó cũng khó hơn rất nhiều. Trong giai đoạn này, để có thể giúp các em giảm tải áp lực và chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thì việc phụ huynh cho con học với gia sư môn Hoá giỏi tại nhà là điều hoàn toàn hợp lý.

Khi cho con học gia sư tại nhà cùng đội ngũ gia sư môn Hóa giỏi của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ có những lợi ích
- Phụ huynh tiết kiệm được thời gian và chi phí, thay vì việc đưa đón con thì các em được học tại nhà với những gia sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm về môn hóa học.
- Gia sư môn Hóa đi dạy nhiều năm, nắm bắt được xu thế ra đề thi cũng như cấu trúc thi tốt nghiệp, đại học. Ngoài ra, gia sư Hoá cũng là người hiểu rõ nhất phần kiến thức nào là quan trọng, phần nào không quan trọng để có định hướng rõ ràng cho học sinh.
- Thầy và trò gắn kết chặt chẽ, sẵn sàng trao đổi, tranh luận về những kiến thức mà các em đang băn khoăn.
Nội dung chương trình học môn Hóa ở bậc trung học phổ thông:
* Hoá học vô cơ:
+ Tìm công thức hóa học của chất vô cơ
+ Các dạng bài tập về oxi tác dụng với axit, oxi tác dụng với kim loại, các bài tập về muối và điện phân
+ Các phương trình phản ứng hóa học nhiệt phân muối
+ Phản ứng oxi hóa khử
* Hóa học hữu cơ:
+ Tìm các công thức phân tử của hóa học hữu cơ
+ Các định luật, quy tắc trong hóa hữu cơ
+ Các phản ứng điều chế của HYDROCACBON:
+ Các phản ứng đặc trưng, các phản ứng điều chế của các hợp chất hữu cơ chứa C,H,O; C,H,O, N.
+ Các phản ứng tạo Polime, dẫn xuất halogen.
Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư môn Hóa cấp 3 phù hợp với con em mình.