Quý phụ huynh đang muốn tìm gia sư môn Toán lớp 9 để giúp con nắm vững kiến thức cơ bản và tự tin trong kì thi chuyển cấp vào lớp 10? Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để đưa ra được sự lựa chọn chuẩn xác nhất.
Trong kì thi chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10 thì môn Toán không thể không có mặt. Kì thi chuyển cấp không những ảnh hưởng đến việc học tập của các em trong những năm tháng cấp 3 mà còn là bước đệm lý tưởng cho kì thi tuyển sinh đại học sắp tới. Chắc chắn rằng nếu như con bạn đạt được kết quả môn Toán lớp 9 cao thì sẽ được học ở những trường THPT danh tiếng, trọng điểm đúng nguyện vọng của cha mẹ và bản thân các em nữa.

Tuy nhiên, việc học trên lớp không bao giờ là đủ và các em cũng không thể nào tự mình ôn tập được hết tất cả những kiến thức chuẩn bị cho kì thi. Vậy nên, ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh nên tìm một gia sư môn Toán lớp 9 dạy kèm tại nhà để giúp con của mình lên kế hoạch học tập, ôn luyện để có được kết quả học tập cao

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu đội ngũ gia sư chuyên Toán lớp 9 với phương pháp học tập tốt nhất giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Gia sư là các sinh viên khá giỏi chuyên ngành Toán học của các trường ĐH sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Bách khoa,…cùng với các giáo viên giỏi Toán của nhiều trường chuyên, không chuyên nổi tiếng tại TP HCM. Với chất lượng mà đội ngũ gia sư Toán lớp 9 mang lại, trung tâm cam kết mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng cao nhất.
Gia sư Toán lớp 9 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận:
Dạy kèm môn Toán lớp 9 cho mọi đối tượng học sinh với năng lực, trình độ khác nhau.
+ Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh trong vòng 10 buổi.
+ Hướng dẫn học sinh giải các bài tập trong SGK.
+ Ôn thi học kì, thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh đại học.
+ Giúp học sinh chán ghét, không hứng thú, lười học yêu thích môn toán hơn.
+ Kèm cặp học sinh học yếu, kém môn Toán.
+ Hướng dẫn học sinh đạt điểm số môn Toán cao hơn.
Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư Toán lớp 9 phù hợp với con em mình.