Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Toán lớp 4 đáp ứng các tiêu chí: nhiều kinh nghiệm, giỏi năng lực chuyên môn, yêu trẻ và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy? Vậy thì đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bậc cha mẹ.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với kinh nghiệm dạy học môn Toán tiểu học lâu năm, gia sư môn Toán nhận ra rằng: môn Toán lớp 4 ở cấp Tiểu học là khó hiểu nhất nên nhiều em học sinh gặp nhiều trở ngại khi học Toán, dần dà mất hứng thú học tập. Các em sẽ học về phân số, các phép tính cộng, trừ phân số ở phạm vi đơn giản. Đi sâu học về hình học, nhận biết và nắm rõ các khái niệm hình học như hình vuông, hình chữ nhật. Tính toán diện tích, chu vi của các hình vuông, hình chữ nhật.

Gia sư Toán lớp 4 - Gia sư Tài Năng Trẻ giúp các em học sinh tự tin hơn trong học tập môn Toán
- Học cùng gia sư tại nhà con bạn sẽ biết cách tính toán nhanh hơn và chính xác hơn.
- Kết quả học tập môn Toán của con bạn sẽ tiến bộ trong một thời gian ngắn.
- Con bạn sẽ có được những kĩ năng tốt nhất để phục vụ quá trình làm bài tập toán.
- Con bạn sẽ nắm vững kiến thức nền tảng và có được phương pháp học tập thích hợp nhất.
- Gia sư sẽ giúp con bạn thành thạo cách so sánh số có nhiều chữ số.
- Các đơn vị đo lường sẽ không thể làm khó con bạn.
- Con bạn sẽ biết cách nhận biết cách dấu hiệu chia hết cho các chữ số.
- Học và hiểu hơn về các số tự nhiên, về triệu số.
- Con bạn sẽ nắm chắc nhiều kiến thức mới về hình học, về các đường thẳng vuông góc, các đường thẳng song song.
Đội ngũ gia sư Toán lớp 4 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những người giỏi chuyên môn, kinh nghiệm dạy học lâu năm, tâm huyết trong công việc giang dạy và yêu mến trẻ.
- Gia sư là các thầy cô giáo đang dạy giỏi môn Toán Tiểu học đang dạy học trên các trường ở TP HCM
- Gia sư là các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, năng động, nhiệt tình và có điểm thi đại học cao từ 8 điểm trở lên.
- Gia sư có phương pháp dạy học đa dạng, thích hợp với từng đối tượng học sinh.

Quý phụ huynh nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 4 thì hãy liên hệ nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi nhé!