Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư môn Toán lớp 2 tài giỏi và tận tâm dạy kèm tại nhà cho con của mình? Vậy thì ngay bây giờ quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để con của mình có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ gia sư môn Toán lớp 2 tại nhà chất lượng nhất.
Nội dung kiến thức môn Toán lớp 2 sẽ yêu cầu cao hơn so với chương trình môn Toán lớp 1. Nhiều bậc phụ huynh đã cảm thấy khó khăn trong việc dạy kèm, hướng dẫn con em lớp 2 học môn Toán vì chương trình đã cải cách, cách giải bài Toán cũng rất lạ lẫm so với trước. Đồng thời, nhiều bậc cha mẹ hiện nay rất eo hẹp về thời gian do công việc và các hoạt động xã hội nên việc kèm cặp con cái học tập cũng là vấn đề nan giải.

Thêm vào đó, đa phần học sinh lớp 2 chưa có phương pháp học tập phù hợp với năng lực học tập của mình vì các chuyên gia tâm lý đã nhận định rằng các em học sinh lớp 2 chỉ dừng ở mức nhận thức hiện tượng. Với những lý do đó, các em học sinh lớp 2 rất cần sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của cha mẹ, giáo viên. Nhưng với thời lượng các tiết học hạn chế mà số lượng học sinh lại đông thì người giáo viên không thể giúp cho tất cả các em học sinh trong lớp học đều có thể học tốt, học giỏi môn Toán học. Tuy nhiên, gia sư Toán lớp 2 tại nhà lại hoàn toàn có thể. Gia sư Toán sẽ đến nhà bạn hướng dẫn con yêu của bạn học môn Toán khoa học, có phương pháp học tập phù hợp, biết cách học Toán, yêu thích môn Toán hơn và đạt được những điểm số cao trong các bài kiểm tra, thi cử sắp tới trong một thời gian ngắn.
Gia sư Toán lớp 2 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận:
Dạy kèm môn Toán lớp 2 cho mọi đối tượng học sinh với năng lực, trình độ khác nhau.
+ Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh trong vòng 10 buổi.
+ Hướng dẫn học sinh giải các bài tập trong SGK.
+ Giúp học sinh chán ghét, không hứng thú, lười học yêu thích môn toán hơn.
+ Kèm cặp học sinh học yếu, kém môn Toán.
+ Hướng dẫn học sinh đạt điểm số môn Toán cao hơn.

Nếu như quý phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình một gia sư Toán lớp 2 chất lượng và phù hợp nhất thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên để liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé!