Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia sư môn Lý lớp 7 uy tín tại nhà

Dù rất muốn kèm cặp, theo sát việc học môn Vật Lý của con và muốn giúp con thay đổi kết quả học tập tốt hơn nhưng nhiều cha mẹ vì quá bận rộn nên không thể hoàn thành được ước muốn của mình. Lúc này, tìm cho con một gia sư Lý lớp 7 tại nhà chính là biện pháp tốt nhất và hiệu quả nhất.

Chương trình môn Vật lý lớp 7 học những gì?
Nhìn chung nội dung kiến thức môn Lý lớp 7 khá lớn gồm 3 phần được chia thành 3 chương riêng biệt:
Chương 1: Quang học bao gồm các dạng bài tập về ánh sáng, đường truyền ánh sáng, nguồn sáng – vật sáng, các bài tập về gương như gương phẳng, gương cầu lồi, gương cầu lõm yêu cầu học sinh phải vận dụng định luật phản xạ ánh sáng để giải các bài tập.
Chương 2: Âm học bao gồm nguồn âm, độ cao – độ to của âm, môi trường truyền âm, phản xạ âm, tiếng vang. Từ đó thấy được ứng dụng trong cuộc sống và vận dụng kiến thức về âm để giải thích một số hiện tượng trong cuộc sống.
Chương 3: Điện học bao gồm các loại điện tích, nguồn điện – dòng điện, vật dẫn điện – cách điện,…an toàn khi sử dụng điện.
Nhìn vào chương trình học môn Vật lý lớp 7 chắc hẳn quý phụ huynh cũng nhận ra được khối lượng kiến thức đồ sộ mà con em mình phải nhớ rồi. Vậy nên, tìm cho con một gia sư Lý lớp 7 chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các bậc cha mẹ.
Đội ngũ gia sư Lý lớp 7 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những thầy cô giáo dạy học môn Vật Lý THCS tại TP HCM có trình độ chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy. Ngoài ra, gia sư môn Lý còn là những bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học chuyên ngành Vật Lý tại các trường ĐH nổi tiếng như ĐH sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Kinh Tế,…đảm bảo chất lượng dạy học.
Quy trình dạy học của gia sư môn Lý lớp 7 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Đầu tiên, học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào trong buổi đầu tiên bằng đề do chính gia sư biên soạn để đánh giá năng lực xuất phát điểm của học sinh. Từ đó gia sư sẽ chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh trong quá trình tiếp thu kiến thức môn Vật lý lớp 7 và đưa ra phương hướng học tập phù hợp nhất.
+ Với học sinh mất gốc môn Lý, gia sư sẽ giúp các em lấy lại được hệ thống kiến thức bị hổng. Với học sinh khá, giỏi gia sư sẽ giao thêm bài tập bổ sung để giúp các em giữ vững thành tích học tập tốt nhất.
+ Chương trình dạy học của gia sư sẽ được phân bổ theo từng giai đoạn tùy thuộc vào mức độ tiếp thu kiến thức của học sinh, chú trọng vào việc bám sát nội dung trong SGK và về sau mới mở rộng kiến thức.

+ Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được ghi lại và thông báo với quý phụ huynh thường xuyên.
Chắc hẳn cha mẹ nào cũng có những yêu cầu riêng về việc lựa chọn gia sư môn Lý lớp 7 cho con. Vậy nên, để được tư vấn cụ thể xin quý phụ huynh nhấc máy lên liên lạc nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé!