Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia sư môn Lý lớp 11 uy tín tại nhà

Môn Lý lớp 11 không chỉ là một môn học quan trọng mà còn bao gồm những nội dung kiến thức để phục vụ cho việc học môn Lý lớp 12 và thi Đại học. Lựa chọn gia sư môn Lý lớp 11 cho con chính là sự đầu tư chính đáng và hữu hiệu nhất mà các bậc cha mẹ nên suy nghĩ.

Chương trình một Vật lý lớp 11 khá rộng lớn và phức tạp yêu cầu các em học sinh cần phải học tập một cách nghiêm túc ngay từ đầu năm học:
Chương 1: Điện tích – điện từ trường.
Chương 2: Dòng điện không đổi.
Chương 3: Dòng điện trong các môi trường.
Chương 4: Từ trường.
Chương 5: Khúc xạ ánh sáng.
Chương : Mắt và các dụng cụ quang học.
Nhìn vào nội dung phân phối chương trình như trên thì chắc hẳn quý phụ huynh đã hiểu được phần nào áp lực, căng thẳng, sự stress của các em học sinh với môn Lý lớp 11. Do vậy, nếu như các bậc cha mẹ muốn giúp con học hành hiệu quả mà thoải mái nhất thì hãy cho con học cùng gia sư Lý lớp 11 tại nhà.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để thoải mái chọn lựa cho con yêu của mình một gia sư Lý lớp 11 tốt nhất.

Đội ngũ gia sư môn Lý lớp 11 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là các thầy cô giáo phụ trách giảng dạy môn Lý cấp 3 tại TP HCM. Thêm vào đó, là sự góp sức của các bạn sinh viên đạt điểm thi môn Vật lý cao trong kì thi tuyển sinh đại học. Vậy nên, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết mang đến cho quý phụ huynh và học sinh gia sư môn Lý lớp 11 chất lượng nhất đảm bảo các em tiến bộ nhanh chóng.
Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư Lý lớp 11 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 12 trong SGK.
+ Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 11 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.
+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.
+ Tự tin vượt qua các kì thi môn vật Lý
+ Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.
Chắc hẳn cha mẹ nào cũng có những yêu cầu riêng về việc lựa chọn gia sư môn Lý lớp 11 cho con. Vậy nên, để được tư vấn cụ thể xin quý phụ huynh nhấc máy lên liên lạc nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé!