Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia sư môn Lý lớp 10 uy tín tại nhà

Môn Lý lớp 10 khá phức tạp nên các em học sinh sẽ gặp không ít khó khăn xoay quanh khái niệm vecto lực, tổng hợp lực, cách tính toán lực theo các trưởng hợp khác nhau, các bài tập chuyển động biến đổi đều,… Để giúp các em học môn Lý lớp 10 tốt nhất cũng như san sẻ gánh nặng học tập quý phụ huynh nên thuê cho con gia sư môn Lý lớp 10 dạy kèm tại nhà.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ gia sư môn Lý tại nhà, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là nơi hội tụ đông đảo đội ngũ gia sư môn Lý lớp 10 chất lượng, được tuyển chọn vô cùng chặt chẽ sẽ là địa chỉ mà quý phụ huynh có thể an tâm và tin tưởng gửi gắm việc học của con em mình.

Đội ngũ gia sư Lý lớp 10 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là những thầy cô giáo dạy học môn Lý cấp 3 tại TP HCM với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết và trách nhiệm trong giảng dạy. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các bạn sinh viên giỏi đang theo học chuyên ngành Vật lý đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.
Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư Lý lớp 10 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 10 trong SGK.
+ Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 10 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.
+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.
+ Tự tin vượt qua các kì thi môn Lý dễ dàng hơn.
+ Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.
Chắc hẳn cha mẹ nào cũng có những yêu cầu riêng về việc lựa chọn gia sư môn Lý lớp 10 cho con. Vậy nên, để được tư vấn cụ thể xin quý phụ huynh nhấc máy lên liên lạc nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé!