Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia sư môn Hóa lớp 11 uy tín tại nhà

Gia sư môn Hoá lớp 11 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm đi dạy nhận thấy rằng đa số học sinh hiện nay đều gặp khó khăn trong việc nhớ các phương trình hoá học và đặc điểm của từng chất dẫn đến không thể làm được bài tập. Thử tưởng tượng xem, một khi không cân bằng được phương trình vừa viết thì dù có nhớ phương pháp giải, chắc chắn vẫn không thể tìm được kết quả đúng!

Đặc điểm nói chung của môn hoá, không chỉ hoá lớp 11, là có rất nhiều công thức hoá học. Chỉ cần thay đổi hoá trị của một chất thôi đã khiến phương trình và hiện thượng thu được khác nhau hoàn toàn. Do vậy, theo gia sư hoá học giỏi chỉ còn cách là làm thật nhiều bài tập, nắm rõ tính chất của từng loại phản ứng mới có thể đạt được kết quả cao ở bộ môn này.
Từ lâu sau khi cải cách, sách giáo khoa hoá học lớp 11 đã chia ra ban cơ bản và ban nâng cao. Giữa hai chương trình này có khác nhau về lượng kiến thức và độ khó dễ trong bài tập nhưng tựu trung lại đều gồm những phần sau:
Sự điện li, chất điện li. Axít, bazo, muối. Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li.
Những kiến thức đại cương về hoá học hữu cơ như các khái niệm, phân loại, đặc điểm từng chất.
Hoá vô cơ tập trung vào nhóm nito, cacbon. Hữu cơ tập trung vào hidrocacbon no, hidrocacbon không no, hidrocacbon thơm, ancol, phenol…
Với sườn nội dung như trên, gia sư hoá lớp 11 tại nhà sẽ cùng học sinh đi lần lượt tất cả các học phần. Đặc biệt chú trọng đến phần hoá hữu cơ bởi sau này, các em vẫn phải sử dụng những kiến thức này rất nhiều.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để học cùng gia sư môn Hoá tại nhà tốt nhất. Với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hoá tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn tphcm. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư môn Hoá là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn Hoá học, đảm bảo chất lượng dạy học.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:
+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 11 tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Hoá lớp 11 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn