Liên hệ gia sư chuyên Toán uy tín tại TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ giáo viên, gia sư Toán giỏi, có nhiều kinh nghiệm phương pháp giảng dạy nhận dạy kèm tại nhà TP HCM môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12 với mọi trình độ của học sinh:
+ Gia sư chuyên Toán cho học sinh yếu kém mất gốc, học sinh lười học, ngại học toán, đã thay đổi nhiều gia sư nhưng vẫn chưa tiến bộ
+ Gia sư chuyên Toán cho học sinh khá giỏi, luyện đề làm các bài tập cơ bản và nâng cao môn Toán.
+ Gia sư chuyên luyện thi học sinh giỏi toán, ôn thi vào trường chuyên cấp 2 và 3.
+ Gia sư luyện thi đại học, tốt nghiệp môn Toán, luyện các dạng đề thi đại học hàng năm, phương thức, cách thức làm bài thi.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ DẠY MÔN TOÁNGIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
+ Các thầy cô giáo giỏi, tâm huyết với nghề hiện đang giảng dạy tại các trường cấp 2 và 3 trên địa bàn TP HCM
+ Sinh viên chuyên toán có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường Đại Học như: ĐH Tự Nhiên, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y, ĐH Ngân Hàng, ĐH Xây Dưng, ĐH Sư Phạm...
Đội ngũ giáo viên, gia sư môn Toán luôn được xét tuyển kỹ lưỡng trước khi đi dạy: Bằng cấp, giấy tờ tùy thân, bảng điểm, kỹ năng giảng dạy, CMND, đạo đức, tinh thân trách nhiệm.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn Toán ở các quận nội và ngoại thành tại TP HCM: quận 1 đến quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn….
Ưu điểm và quyền lợi khi học với gia sư môn Toán tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Học thử miễn phí 3 buổi
+ Sắp xếp mức giá rẻ phù hợp với học sinh
+ Đổi gia sư miễn phí
+ Cung cấp đầy đủ giấy tờ của gia sư.
+ Tư vấn cách học, tâm lý học tập cũng như kiểm tra trình độ học tập thực tế của học sinh

+ Tư vấn lộ trình học, sơ đồ học tập giúp các em dễ dàng nắm bắt các phần cần học của môn toán.
Nếu như quý phụ huynh mong muốn tìm cho con em mình một gia sư chuyên Toán uy tín tại TP HCM chất lượng và phù hợp nhất thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên để liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé!