Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia sư môn Hóa lớp 12 uy tín tại nhà

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư môn Hóa lớp 12 giỏi tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư môn Hoá lớp 12 tại nhà tphcm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với mong muốn truyền lửa say mê học tập Hóa học cho các em học sinh cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dạy kèm cho các em học sinh và quý phụ huynh sự yên tâm.

Theo nhận định của gia sư môn Hoá tại nhà giàu kinh nghiệm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ thì đề thi quốc gia sẽ có khoảng 70-75% kiến thức của lớp 12, còn lại rải rác ở những khối khác. Vì vậy, dành được điểm cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng, chăm chỉ của các em ở năm học cuối thời phổ thông này. Dĩ nhiên, gia sư hoá lớp 12 sẽ cùng học trò ôn luyện, làm đề, chữa đề, trau dồi kinh nghiệm trước khi bước vào “cuộc chiến cuối cùng”.
Cũng như những năm trước, lượng kiến thức hoá 12 rất nhiều, phức tạp ở cả phần vô cơ và hữu cơ. Nhưng gia sư hoá giỏi là người biết chia nhỏ lượng kiến thức theo từng chuyên đề để học sinh dễ nắm bắt, phân biệt. Cụ thể:
+ Gia sư sẽ cùng học sinh tóm tắn về luý thuyết bao gồm tên, kí hiệu hoá học, đặc điểm, màu sắc, nhiệt độ tan chảy…
+ Viết phương trình phản ứng và ghi những chú ý quan trọng phục vụ cho việc giải thích các hiện tượng khoa học và làm bài tập.
+ Đi hết chuyên đề bất kì thì gia sư sẽ tập hợp những câu hỏi có trong đề thi các năm, liên quan đến kiến thức vừa học để các em thử sức ngay.
* Hoá hữu cơ: bao gồm các chuyên đề Este-Lipit; Cacbonhidrat; Amin-Amino axit-protein; polime và vật liệu polime
+ Vì phần này có rất nhiều câu hỏi lý thuyết về tên gọi, cấu tạo hoá học, cách viết…Nên gia sư sẽ cho học sinh học rất kĩ các chuyên đề này.
+ Bài tập phần này thực ra không khó nhưng nhiều dạng khác nhau khiến các em không phân biệt được. Làm đi làm lại là cách duy nhất giúp các em nhớ lâu hơn.
+ Gia sư sẽ cho học sinh làm bài kiểm tra mỗi tháng ít nhất một lần. Từ đó nhận xét và hướng dẫn kĩ năng làm bài trắc nghiệm nhanh, hiệu quả.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết:
+ Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
+ Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
+ Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
+ Giáo viên/sinh viên của Tài Năng Trẻ đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
+ Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
+ Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 12 tại nhà giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp các em học sinh học nhanh hơn, giải quyết khó khăn trong quá trình học một cách nhanh chóng. Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Hoá lớp 12 tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn