Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Cần liên hệ Gia sư môn Toán uy tín tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là đơn vị cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng tại TP HCM, nhận dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp tất cả các môn, đặc biệt là môn Toán. Với đội ngũ gia sư môn Toán giỏi sẽ giúp đỡ các em ngày càng nâng cao năng lực học tập.
Là bậc cha mẹ, ai cũng muốn giành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Do đó, đã có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình học theo gia sư môn Toán tại nhà để mong con có được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất.

VẬY KHI NÀO NÊN CHO CON HỌC THEO GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI NHÀ?
- Khi con đã dành thời gian học tập môn Toán học rất nhiều mà chưa đạt được hiệu quả cao
- Cha mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian hướng dẫn con học tập, đưa đón con đến các trung tâm và không quán xuyến hết được việc học của con tại trường và các điểm học thêm bên ngoài
- Khi các em học sinh mất đi những kiến thức toán học căn bản, không có định hướng học tập rõ ràng, mất đi hứng thú học tập đối với môn toán học
- Học sinh muốn nâng cao trình độ học tập hiện tại, muốn ôn luyện thật kĩ kiến thức cho kì thi học sinh giỏi hoặc thi chuyển cấp.
LỢI ÍCH HỌC CÙNG GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
- Khi cho con học theo gia sư môn Toán tại nhà, cha mẹ sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón con đi học. Hơn nữa, các em học sinh có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn giúp cho quá trình học tập diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.
- Con bạn sẽ được học dưới hình thức một thầy- một trò, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tiếp thu kiến thức của con và gia sư dễ dàng nắm bắt được những lỗ hổng của học sinh đang mắc phải, dễ dàng giúp các em bù đắp những phần thiếu hụt đó.
- Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn các em ôn tập theo đúng cấu trúc đề thi mà Bộ Giáo dục và đào tạo đã đề ra, giúp phụ huynh và học sinh cảm thấy tin tưởng hơn.
- Gia sư còn là người giúp các em học sinh lấy lại niềm đam mê, yêu thích đối với môn toán học, giúp các em có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên.
ĐẶC ĐIỂM NỘI BẬT CỦA ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ
- Gia sư môn Toán đều là những thầy cô và các bạn sinh viên trẻ trung, nhiệt tình với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo.
- Gia sư môn Toán luôn cố gắng nắm bắt nhanh chóng những điều chỉnh của chương trình học mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra, sẵn sàng dạy thêm giờ giúp các em hiểu bài.
- Đội ngũ gia sư chuyên toán được tuyển chọn đầu vào một cách nghiêm ngặt và kĩ lưỡng để có thể đảm bảo được tối đa yêu cầu mà quý phụ huynh đề ra.

- Động viên, khích lệ đúng thời điểm để giúp các em có thêm động lực học tập, định hướng rõ ràng cho tương lai. Gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà không chỉ là một người thầy mà còn là người bạn luôn đồng hành cùng các em trong con đường chinh phục ước mơ
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn môn Toán tại nhà xin vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn