Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Gia sư môn Vật Lý tại nhà

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Vật Lý của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhiều năm kinh nghiệm chuyên dạy môn Vật Lý cấp 2, 3 và luyện thi phổ thông trung học quốc gia tại nhà.
Gia sư môn Vật Lý chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay. Vật Lý là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và A1, là môn học không kém phần quan trọng trong chương trình học phổ thông và các kỳ thi tốt nghiệp, đại học cao đẳng
Chính vì vậy, nhu cầu học thêm môn Vật Lý là tất yếu, các lớp học thêm đại trà đã không còn phổ biến như trước nữa mà thay vào đó, phụ huynh có xu hướng tìm gia sư dạy kèm môn Vật Lý cho con em mình tại nhà sau những giờ học chính quy tại lớp.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời với mong muốn giúp phụ huynh tìm được gia sư môn Vật Lý giỏi phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập Lý trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Vật Lý và xem đây là môn học quá đỗi vô vị, thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.
Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tại nhà môn Vật Lý từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ:
+ Học sinh có học lực yếu, kém, mất căn bản.
+ Luyện thi HS giỏi.
+ Ôn thi Đại Học, chuyển cấp.
Gia sư môn Vật Lý dạy kèm cho HS khá, giỏi.
Đội ngũ gia sư môn Vật Lý - Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Trình độ giảng dạy có chuyên môn rất cao.
+ Có kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp dạy khoa học phù hợp với từng HS.
+ Có đạo đức, nhiệt tình giảng dạy, lý lịch rõ ràng
Dịch vụ gia sư môn Vật Lý chất lượng cao:
+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Lý giá hợp lý.
+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư
+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.
Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Vật Lý. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Vật Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Vật Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư môn Vật Lý tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.