Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Dịch vụ gia sư môn Hóa tại nhà

Càng lên cao khối lượng kiến thức các em cần phải tiếp thu ngày càng nhiều, tần suất học chính, học thêm một gia tăng làm cho các em không thể cân đối được việc học. Một số học sinh đi học thêm tại các trung tâm khá nhiều nhưng lực học vẫn không có sự tiến triển đặc biệt là đối với môn Hóa học.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư môn Hóa nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn TP HCM và các bạn sinh viên giỏi Hóa đến từ các trường như: Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế, Đại học Sư Phạm,.. là những người đã giúp rất nhiều các em học sinh vươn lên, có sự tiến bộ cao trong học tập.
Phương pháp giảng dạy của gia sư môn Hóa - Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Giúp các em đam mê và yêu thích môn học này.
+ Giúp các em bị mất gốc môn hóa lấy lại kiến thức bị hổng trong thời gian ngắn
+ Ôn tập, hệ thống lại kiến thức từ cơ bản tới nâng cao
+ Hướng dẫn giải các dạng đề hóa có thể gặp trong các kì thi đại học.
+ Đưa ra các phương pháp học hiệu quả nhất
+ Truyền đạt kiến thức hóa nâng cao, giúp các em đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi
+ Khuyến khích học sinh chủ động trong quá trình học tập, tạo môi trường học thoải mái và hiệu quả cho các em.
+ Giúp các em nắm bắt được trọng tâm của bài học và hiểu được nội dung bài học một cách sâu sắc nhất.
+ Hướng dẫn giải các bài tập hóa từ dễ tới khó để từ đó đánh giá năng lực của học sinh và đưa ra phương pháp dạy hợp lí.
+ Giáo viên sẽ biên soạn nội dung giáo án theo sát nội dung của bộ giáo dục, đồng thời nâng cao các kiến thức mở rộng xuất hiện trong các kì thi, chọn lọc bài tập từ các nguồn tin cậy, sát với nội dung học nhất.
Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12 ở mọi trình độ:
+ Học sinh có học lực yếu, kém, mất căn bản.
+ Luyện thi HS giỏi.
+ Ôn thi Đại Học, chuyển cấp.
Gia sư môn Hóa dạy kèm cho HS khá, giỏi.
Đội ngũ gia sư môn Hóa - Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Trình độ giảng dạy có chuyên môn rất cao.
+ Có kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp dạy khoa học phù hợp với từng HS.
+ Có đạo đức, nhiệt tình giảng dạy, lý lịch rõ ràng
Dịch vụ gia sư môn Hóa chất lượng cao:
+ Chuyên giới thiệu đội ngũ gia sư môn Hóa giá hợp lý.
+ Tư vấn rõ ràng minh bạch, miễn phí giới thiệu gia sư
+ PHHS có thể đổi gia sư tùy ý sao cho phù hợp với con em mình.
Với hình thức một thầy một trò, học sinh có toàn bộ thời gian học với gia sư dạy kèm môn Hóa. Từ đó gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Vật Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư môn Hóa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.