Thứ Năm, 27 tháng 9, 2018

Dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn Hóa lớp 12 tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn Hóa tại nhà cho các em học sinh đang học lớp 12 tại các trường trung học phổ thông hay các bạn thí sinh tự do có nhu cầu thi lại đại học. Thầy cô sẽ trang bị kiến thức cho các em theo nội dung đề thi đại học và tùy thuộc vào năng lực học tập của từng em học sinh giáo viên sẽ tư vấn để các em có thể lựa chọn nộp đơn vào trường đại học thích hợp.
- Gia sư luyện thi môn Hóa dành cho các bạn học sinh chuẩn bị thi tuyển vào các trường ngành y dược như Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y Đại học Quốc Gia,…
Các trường này có điểm thi đầu vào mỗi môn phải từ 9 điểm trở lên nên đối với trường hợp các em học sinh dự thi vào các trường này trung tâm sẽ giới thiệu các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi môn Hóa cho các bạn thí sinh dự thi vào các trường y dược nhằm đảm bảo nội dung và chất lượng giảng dạy cho các em học sinh.
- Gia sư luyện thi môn Hóa dành cho các em học sinh dự thi khối B vào các trường đại học có điểm đầu vào dao động từ trên 20 điểm thì mỗi môn trung bình các em cần đạt được từ 7 trở lên. Đây là số điểm tương đối nên thầy cô luyện thi chương trình này sẽ luyện thi theo năng lực của các em học sinh và cố gắng giúp các em đạt điểm càng cao càng có ưu thế.
- Gia sư luyện thi đại học môn Hóa sẽ tổng hợp kiến thức cho các em học sinh giúp các em nắm vững hệ thống kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Các em sẽ đạt được rèn luyện những kỹ năng làm bài theo phương pháp trắc nghiệm nhằm giúp các em có được kỹ năng xử lý nhanh chóng bài tập theo phương pháp trắc nghiệm.
Một vài kinh nghiệm dành cho các bạn thí sinh khi luyện thi đại học môn Hóa mà các em cần tham khảo để có nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng giải nhanh các câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm: các em phải biết cách liên kết kiến thức của các chuyên đề hóa học từ các năm học lớp 10,11, 12. Ngoài ra, khi làm bài thi trắc nghiệm các em sẽ được giáo viên truyền đạt những phương pháp giải nhanh như: phương pháp sử dụng hệ số, phương pháp đường chéo, phương pháp trung bình, phương pháp bảo toàn electron, phương pháp bảo toàn điện tích, phương pháp tăng giảm khối lượng, phương pháp bảo toàn nguyên tố, phương pháp bảo toàn khối lượng, các phương pháp này nếu các em sử dụng thành thạo sẽ giúp các em giải quyết nhanh các bài toán trắc nghiệm hóa học đôi khi chỉ cần sử dụng máy tính cầm tay.
Môn Hóa học đòi hỏi các em phải luyện tập thường xuyên các dạng bài tập về lý thuyết và ứng dụng công thức. Vì thế gia sư luyện thi đại học môn Hóa sẽ hướng dẫn các em trao dồi kỹ năng làm bài thi bằng cách cho các em luyện tập nhiều dạng bài tập khác nhau từ căn bản đến nâng cao bao gồm bài tập lý thuyết và bài tập tính toán. Đối với bài tập lý thuyết yêu cầu các em phải nắm vững lý thuyết trong sách giáo khoa cơ bản và sách giáo khoa nâng cao, các em phải hiểu và học tập có hệ thống biết phương pháp liên kết kiến thức lại với nhau theo từng chuyên đề, mỗi chuyên đề các em phải phân chia được những điểm khác biệt và điểm tương đồng của từng loại hợp chất. Nội dung câu hỏi lý thuyết thường xoay quanh phản ứng hóa học, tính chất hóa học và ứng dụng thực tiễn của các hợp chất nên các em phải chú ý đến các dạng câu hỏi này. Đối với câu hỏi bài tập thường tập trung vào tính toán khối lượng, số mol, thể tích nhưng muốn ra đáp án cuối cùng thì các em phải viết chính xác phản ứng hóa học và áp dụng thêm một số phương pháp giải nhanh như đã nêu thì các em có thể giải bài tập nhanh và chính xác đáp số.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư luyện thi đại học môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Hóa học sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn Hóa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.