Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà TP HCM

Hóa học là một trong những môn tự nhiên tiêu biểu mà cần sử dụng để thi đại học. Các bạn học sinh bắt đầu học Hóa từ lớp 8, tuy nhiên chương trình học rộng, lượng kiến thức lớn khiến Hóa trở thành một môn học không hề dễ dàng với các bạn. Nhìn chung, tìm gia sư môn Hóa là cách được rất nhiều gia đình và các bạn học sinh lựa chọn vì những lợi ích nó mang lại.
Bạn được gì khi học kèm với gia sư môn Hóa tại nhà?
Thứ nhất, về kiến thức, gia sư sẽ giúp bạn hệ thống toàn bộ kiến thức một cách logic và dễ hiểu. Kiến thức cơ bản trên lớp luôn nắm vững đồng thời mở rộng chuyên sâu phục vụ các kì thi  quan trọng.
Thứ hai, học gia sư môn Hóa tại nhà, bạn hoàn toàn chủ động sắp xếp lịch học, thời gian và học trong môi trường thoải mái. Hình thức học 1 thầy 1 trò sẽ giúp tương tác của các em với thầy giáo là nhiều hơn, không như trên lớp, cả buổi có thể các em không phát biểu hay nói gì. Hơn nữa, học kèm tại nhà các gia sư môn Hóa sẽ biết được trình độ hiện tại của bạn thế nào từ đó có phương pháp và mức độ khó của bài tập là khác nhau. Làm như vậy phù hợp với riêng từng bạn, lợi ích của người học luôn được đặt lên hàng đầu.
Thứ ba, các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được quá trình dạy và học của gia sư môn Hóa cũng như con em mình, để biết được lực học và sự tiến bộ của các em qua từng buổi là như thế nào. Ngoài ra, phụ huynh có thể trao đổi để đưa ra ý kiến đóng góp cho gia sư môn Hóa về việc học.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà các em học sinh từ lớp  8 đến lớp 12 đối với môn Hóa học, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là đội ngũ gia sư chuyên Hóa sẽ luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh thân yêu.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà TP HCM ở các trình độ sau:
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa từ Lớp 8 đến Lớp 12.
+ Gia sư dạy Hóa luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên.
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa bồi dưỡng học sinh giỏi.
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa luyện thi THPT quốc gia.
+ Dạy kèm môn Hóa bằng tiếng Anh.
Đội ngũ gia sư môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.
+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế
+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.
+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Hóa học sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.