Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà

Hóa học là một trong ba môn thi chính của khối A và khối B. Đây là học phần có tính ứng dụng khá cao trong cuộc sống. Chỉ khi bước vào lớp 8 thì các em mới bắt đầu được làm quen với môn học này bởi những nội dung của môn hóa học đòi hỏi các em học sinh phải nắm chắc khả năng tính toán và bắt đầu có sự tư duy cao hơn.
Hóa học là môn học được rất nhiều các bạn học sinh đánh giá là phức tạp, nếu không có sự đầu tư và tập trung ngay từ ban đầu thì thực sự rất khó học theo được. Trong những giai đoạn này nếu thực sự có sự trợ giúp của gia sư môn Hóa tại nhà thì rất tốt, các em có thể hiểu rõ bài hơn và không có nhiều áp lực trong học tập.
Để giúp các em có thể tìm được phương pháp học tập môn Hóa tốt nhất ngay từ đầu thì hôm nay Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ chia sẻ với các bạn học sinh những kinh nghiệm để học tốt môn Hóa học:
- Dành thời gian nhiều hơn cho môn Hóa học.
- Yêu thích môn Hóa.
- Ôn bài và chuẩn bị bài trước khi đến lớp.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư môn Hóa giàu kinh nghiệm, luôn tạo ra môi trường giáo dục hoàn thiện nhất cho các em học sinh tiếp thu kiến thức, luôn cổ vũ, động viên các em học tập và rèn luyện. Nếu các em chưa tìm được phương pháp học tập tốt hãy gọi điện trực tiếp tới Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để nhanh chóng nhận được sự trợ giúp của các thầy cô.
Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy của gia sư môn Hóa đến quý phụ huynh và có thể khái quát như sau:
+ Gia sư môn Hóa đến dạy phải đáp ứng tác phong sư phạm, phong thái giản dị, nhiệt tình.
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ đến gia đình làm quen và kiểm tra kiến thức học sinh để có đánh giá sơ bộ về năng lực môn Hóa học của con.
+ Luôn bám sát kiến thức môn Hóa của học sinh trong mỗi buổi dạy và có sự phản hồi thường xuyên cùng gia đình.
+ Chia sẻ, động viên học sinh thay đổi cách nhìn về môn Hóa nhằm giúp các em chủ động học tập và tự tin vào khả năng của mình.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà ở các trình độ sau:
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa từ Lớp 8 đến Lớp 12.
+ Gia sư dạy Hóa luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên.
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa bồi dưỡng học sinh giỏi.
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa luyện thi THPT quốc gia.
+ Dạy kèm môn Hóa bằng tiếng Anh.
Đội ngũ gia sư môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.
+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế
+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.
+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Hóa học sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.