Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà

Làm sao giúp con học tốt được môn Hóa học? Làm sao có thể tìm được gia sư môn Hóa giỏi uy tín? Đây chắc hẳn là được khá nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hiện nay, khi mà hàng loạt trung tâm gia sư mọc lên khiến cho quá trình chọn lựa gia sư của các bậc phụ huynh khó khăn hơn rất nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà các em học sinh từ lớp  8 đến lớp 12 đối với môn Hóa học, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là đội ngũ gia sư chuyên Hóa sẽ luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh thân yêu.
Khi cho các con học theo gia sư môn Hóa tại nhà thì con bạn sẽ được giảng dạy theo phương pháp học tập một thầy, một trò giúp cho quá trình tương tác giữa thầy và trò được tăng lên, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp thu bài của các em. Vậy gia sư giỏi hóa học có những phương pháp giảng dạy như thế nào?
- Bám sát chương trình học trên lớp theo sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo.
- Bổ trợ các kiến thức mà các em đã hổng, củng cố kiến thức cho các em học sinh.
- Ôn luyện cách giải toán thi học sinh giỏi các cấp, ôn luyện kiến thức môn hóa học thi vượt cấp và ôn thi vào các trường Đại học – Cao đẳng.
Hiện tại, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà ở các trình độ sau:
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa từ Lớp 8 đến Lớp 12.
+ Gia sư dạy Hóa luyện thi tuyển sinh lớp 10 trường chuyên.
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa bồi dưỡng học sinh giỏi.
+ Gia sư dạy kèm môn Hóa luyện thi THPT quốc gia.
+ Dạy kèm môn Hóa bằng tiếng Anh.
Đội ngũ gia sư môn Hóa của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.
+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế
+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.
+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Hóa tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Hóa học sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.