Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Dạy kèm môn Vật Lý tại nhà

Môn Vật lý là là một học rất thú vị và thực tế. Tuy nhiên, khi gắn nó với các công thức, định lý, bài tập…lại khiến học sinh rất sợ hãi và né tránh vì cho rằng môn Vật Lý thật “khó nhằn”.
Vậy thực sự môn học này có khó như những gì học sinh luôn đánh giá không? Hãy cùng Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tìm hiểu lý do các em không thích và sợ mỗi khi bắt đầu học tiết Lý nhé!
- Đây là môn học đòi hỏi tư duy nhanh nhẹn, logic và trí tưởng tượng của các em. Khi học thường có nhiều mô hình để học sinh quan sát, tuy nhiên, nó không thể giống hệt với thực tế (cách mắc dòng điện song song hay nối tiếp là một ví dụ) vì vậy, đối với nhiều bạn khả năng quan sát và tưởng tượng kém sẽ cảm thấy vật lý rất trừu tượng và khó nắm bắt.
- Có thể nói rằng công thức và dạng bài tập của môn này là nhiều nhất. Có thể kết hợp nhiều dạng câu hỏi nhỏ vào cùng một bài khiến học sinh vô cùng bối rối không biết làm theo cách này hay cách khác. Buộc phải nhớ trung bình 6 công thức dài trong một buổi học càng làm các em nản hơn. Chỉ riêng học thuộc phần này thôi cũng là thử thách với nhiều em, đặc biệt là học sinh chuyên môn xã hội.
- Học sinh mất kiến thức cơ bản từ lớp dưới do vậy rất khó để theo kịp bạn bè ở chương trình mới. Dần dần, ngày càng kém hơn. Đây cũng là lý do phổ biến khiến các bạn cho rằng vật lý rất khó.
- Lười biếng, không chịu làm bài tập thực hành, luyện tập và tự học ở nhà dẫn đến kết quả kém, điểm số thấp khiến bố mẹ phiền lòng. Cuối cùng lấy lý do môn học phực tạp để bao biện cho sự lười biếng của mình.
Như vậy, có thể thấy lý do chủ yếu khiến các em học kém là lý do khách quan ở chính bản thân học sinh chứ không phải do bản chất của môn học. Vì vậy, việc tìm một gia sư môn Vật lý dạy kèm tại nhà sẽ là người hỗ trợ kịp thời và giúp đỡ tận tình cho các em, ngay cả những bạn học kém, mất gốc, đảm bảo sẽ nhanh chóng yêu thích môn học này.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm gia sư chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Vật Lý tại nhà uy tín được nhiều người đặt niềm tin. Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Vật Lý giỏi nhất và có kinh nghiệm giảng dạy môn Lý với phương pháp giảng dạy rất khoa học, giúp các em dễ hiểu bài.
Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tại nhà môn Vật Lý từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ:
+ Học sinh có học lực yếu, kém, mất căn bản.
+ Luyện thi HS giỏi.
+ Ôn thi Đại Học, chuyển cấp.
Gia sư môn Vật Lý dạy kèm cho HS khá, giỏi.
Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Vật Lý - Gia sư Tài Năng Trẻ:
- Đội ngũ gia sư môn Vật Lý của Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là những thầy cô và các bạn sinh viên giỏi nắm chắc nghiệp vụ sư phạm, nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao môn vật lý
- Các thầy cô gia sư Vật lý và các bạn sinh viên giỏi được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, là những người đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học
- Các thầy cô gia sư môn Vật Lý và các bạn sinh viên là những gia sư luôn nhiệt huyết, tận tâm với nghề và sẵn sàng giảng dạy thêm giờ đến khi các em thực sự hiểu bài mới dừng lại.
Gia sư môn Vật Lý tại Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ là người dạy các em những kiến thức trong sách vở mà còn cả những kĩ năng khác cần thiết trong cuộc sống.
Với mong muốn mang lại thành tích học tập xuất sắc cho học sinh, gia sư môn Vật Lý tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giảng dạy chu đáo, tận tình, đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn hướng con em bạn có cái nhìn tích cực để các em có thể trở thành một trong những học sinh ham học môn Vật Lý sau này trở thành những người có ích cho xã hội.
Mọi chi tiết cần tìm dịch vụ gia sư môn Vật Lý tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.