Tìm Gia sư môn Toán tại TP HCM

Môn Toán là một môn khoa học với tư duy rất cao, toán học là nền tảng giúp chúng ta có thể học tốt môn hóa học và vật lý …,Chính vì vậy, môn toán hầu hết đều được sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh. Muốn học tốt môn toán chúng ta cần cố gắng nắm bắt kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng như về các định lý, các tính chất từ đó đưa vào ứng dụng các dạng bài tập mang tính tư duy góp phần tăng khả năng suy nghĩ giúp chúng ta nhanh nhẹn xử lý bài toán một cách nhanh chóng hơn là học một cách thụ động.
Môn Toán là môn học logic nếu như kiến thức cơ bản bị mất chúng ta rất khó mà học tốt môn này được và ngày càng nguy hiểm nếu như các em học sinh kéo dài sẽ dẫn đến kiến thức ngày càng hỏng nặng. Trong giai đoạn cấp sách đến trường môn toán luôn theo chúng ta qua mỗi năm học nên thật sự hỏng kiến thức môn này cực kỳ khó cho chúng ta rất nhiều để có thể học tốt các môn khác với khả năng tính toán mang tính tư duy và xử lý nhanh được.

Gia sư môn Toán tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn Toán cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi tốt nghiệp, đại học…
Hình thức gia sư môn Toán
+ Dạy kèm 1 gia sư – 1 học viên để có kết quả tốt nhất
+ Học tại nhà học viên hoặc địa điểm gia đình chỉ định
+ PHHS có thể chọn GV, SV, giới tính, quê quán, khu vực

+ Thời gian tùy vào gia đình sắp xếp, 1h30p – 2h / buổi
Gia sư môn Toán tại TP HCM sẽ giúp các em học sinh:
+ Lấy lại được những kiến thức bị hổng nhanh chóng, bắt kịp nhịp học trên lớp.
+ Nắm vững kiến thức toán học cơ bản trong SGK, mở rộng kiến thức toán học.
+ Biết cách làm bài tập toán trong SGK bằng nhiều cách giải khác nhau.
+ Con bạn sẽ hứng thú hơn trong việc học tập môn Toán.
+ Gia sư sẽ cho con bạn giải các đề thi và kiểm tra kết quả, mức độ học toán của con.
Với những lo lắng và khó khăn của các em học sinh trong học tập môn Toán, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin giới thiệu đội ngũ gia sư chuyên Toán với phương pháp học tập tốt nhất giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng. Gia sư là các sinh viên khá giỏi chuyên ngành Toán học của các trường ĐH sư phạm, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH Bách khoa,…cùng với các giáo viên giỏi Toán của nhiều trường chuyên, không chuyên nổi tiếng tại TP HCM. Với chất lượng mà đội ngũ gia sư Toán mang lại, trung tâm cam kết mang đến cho quý phụ huynh và học sinh sự hài lòng cao nhất.
Gia sư Toán tại nhà TP HCM của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận:
Dạy kèm môn Toán lớp 12 cho mọi đối tượng học sinh với năng lực, trình độ khác nhau.
+ Lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh trong vòng 10 buổi.
+ Hướng dẫn học sinh giải các bài tập trong SGK.
+ Ôn thi học kì, thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh đại học.
+ Giúp học sinh chán ghét, không hứng thú, lười học yêu thích môn toán hơn.
+ Kèm cặp học sinh học yếu, kém môn Toán.
+ Hướng dẫn học sinh đạt điểm số môn Toán cao hơn.
Đầu tư cho việc học của con chưa bao giờ là muộn. Vậy nên, quý phụ huynh hãy nhấc máy lên liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được tư vấn cụ thể và lựa chọn gia sư Toán tại nhà TP HCM phù hợp với con em mình.