Khác với chương trình Toán Tiểu học, môn Toán cấp 2 sẽ nâng cao độ khó rõ rệt, đa dạng các dạng bài tập và mở rộng nội dung kiến thức lý thuyết. Vậy nên, nhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng, thậm chí rất căng thẳng mỗi khi học môn Toán. Với học sinh đã học yếu, kém môn Toán từ các lớp dưới thì môn Toán chắc chắn sẽ rất áp lực. Còn với những học sinh trung bình thậm chí là học sinh học lực khá môn Toán ở cấp 1 cũng khá khó khăn để giữ vững thành tích học tập như ban đầu. Do đó, ngay lúc này các bậc cha mẹ cần nhanh chóng tìm cho con một gia sư Toán lớp 6 tại nhà để hướng dẫn, kèm cặp và định hướng cho con cách học Toán khoa học và hiệu quả nhất.
Gia sư môn Toán lớp 6 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được tuyển chọn kĩ lưỡng, chất lượng. Là các bạn sinh viên đạt từ 8 điểm trở lên trong kì thi đại học, là các thầy cô giáo dạy Toán cấp 2 giỏi, tận tâm trong công việc giảng dạy.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 6 của Gia sư Tài Năng Trẻ có những phương pháp dạy học khoa học tạo được sự hứng thú cho học sinh và giúp các em tiến bộ trong một thời gian ngắn.
Gia sư Toán của Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết chất lượng đầu ra của học sinh. Lấy lại kiến thức hổng trong vòng 10 buổi học, cải thiện điểm số trong vòng từ 2-3 tháng.
Lợi ích khi cho con học cùng gia sư Toán lớp 6 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
- Các bậc cha mẹ có thể quản lý được quỹ thời gian học tập của con.
- Qúy phụ huynh có thể kết hợp cùng gia sư giúp con có được những buổi học thú vị và hiệu quả nhất.
- Gia sư sẽ thay bạn kèm cặp, hướng dẫn và giám sát việc học tập môn Toán sát sao với chương trình học và tiến độ trên lớp.
- Con bạn được gia sư giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến môn học.
- Con bạn sẽ có được phương pháp học tập khoa học, đúng đắn và phù hợp nhất.
- Gia sư giúp con bạn nắm chắc kiến thức nền tảng, trọng tâm và ở rộng kiến thức sâu rộng hơn.
- Gia sư sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, bí kíp làm bài thi, kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả cho con bạn.
- Con bạn sẽ phát triển được tư duy toán học và biết cách giải các bài toán nhanh nhất.
- Kiến thức môn Toán lớp 6 sẽ không thể làm khó được con bạn.
- Con bạn sẽ tự tin hơn trong học tập môn Toán và cải thiện được điểm số rõ rệt.
Để đảm bảo cho chất lượng dạy học của đội ngũ gia sư Toán lớp 6, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy thử 2 buổi miễn phí. Nếu như quý phụ huynh và học sinh thấy cách dạy học của gia sư phù hợp có thể thuê tiếp, nếu không thì có thể đổi gia sư khác mà không mất thêm chi phí nào.
Nếu như các bậc phụ huynh mong muốn giúp con em mình san sẻ gánh nặng học môn Toán lớp 6 thì hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để chọn được một gia sư môn Toán phù hợp nhất nhé!