Với lớp 5 là năm học cuối cấp Tiểu học nên môn Toán cũng sẽ có những thách thức, chướng ngại mà học sinh cần vượt qua nhờ sự hướng dẫn, kèm cặp và dạy học khoa học. Vậy nên, đã đến lúc các bậc cha mẹ nên tìm gia sư Toán lớp 5 dạy kèm tại nhà cho con của mình rồi.
Nội dung kiến thức môn Toán lớp 5 có nhiều mới mẻ nên chắc chắn rằng nhiều em học sinh sẽ bỡ ngỡ. Các em sẽ tiếp xúc, làm quen với máy tính bỏ túi, tỉ lệ phần trăm, chia số thập phân cho một số thập phân, giải Toán liên quan đến tỉ lệ, hình học,…Do vậy, đầu tư cho các em học cùng gia sư Toán tại nhà để giúp các em nhanh chóng tiến bộ chính là một công cuộc đầu tư thông minh và kịp thời nhất.

Khi học cùng gia sư Toán lớp 5 con bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích
- Con bạn sẽ nắm được những khái niệm mới như: phân số, số thập phân, số dư, giải Toán phần trăm, tỉ lệ phần trăm, chia một số tự nhiên cho số thập phân hoặc một số tự nhiên,..Về hình học, sẽ nắm thêm được những khái niệm mới về hình trụ, hình cầu, hình chữ nhật, mét khối, cenntimet khối,..
- Gia sư sẽ giúp con bạn vận dụng những kiến thức lý thuyết để giải bài tập thành thạo hơn.
- Nhờ những bài học liên hệ thực tiễn thú vị, phương pháp dạy học lôi cuốn con bạn sẽ hứng thú với với môn Toán.
- Gia sư sẽ giúp con bạn nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong quá trình lĩnh hội kiến thức môn Toán, từ đó kết quả học tập sẽ tiến bộ nhanh chóng.
- Con bạn sẽ nắm vững những kiến thức nền tảng, trọng tâm và khả năng thi đỗ vào các trường trọng điểm, trường chuyên sẽ cao hơn.
Nếu như quý phụ huynh đang băn khoăn chọn lựa Trung tâm Gia sư để tìm cho con của mình một gia sư môn Toán thích hợp thì hãy tham khảo Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ trước nhé!
Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 5 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là giáo viên dạy giỏi đang công tác tại TP HCM, là các bạn sinh viên giỏi, xuất sắc từ những trường thuộc TOP đầu ban tự nhiên như ĐH sư phạm, ĐH Khoa học Tự nhiên, Đại học Ngoại Thương, ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế,… dày dặn kinh nghiệm, yêu mến học sinh và nhiệt huyết trong dạy học.
- Gia sư Toán - Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết giúp các em lấy lại kiến thực bị hổng trong vòng 10 buổi học.
- Con bạn sẽ được gia sư giải đáp các thắc mắc trên lớp chưa hiểu, chưa được thầy cô giải đáp.
- Gia sư giám sát chặt chẽ quá trình học tập của con bạn, có lộ trình phân tích cụ thể và phương pháp dạy học thích hợp với từng đối tượng học sinh.
- Gia sư sẽ hướng dẫn con bạn cách đổi đơn vị tính, cách sử dụng số thập phân, các phép toán, các bài toán khó sử dụng sơ đồ,..
- Gia sư sẽ hướng dẫn các em luyện thi, biết cách giải các bài toán xuất hiện thường xuyên trong các đề kiểm tra, thi cử.
- Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ con bạn sẽ được miễn phí 2 buổi học thử đầu tiên để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn luôn đảm bảo chất lượng dạy học của gia sư môn Toán và cam kết mang lại kết quả học tập tốt cho các em học sinh. Mọi thắc mắc về dịch vụ gia sư môn Toán lớp 5 tại nhà xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để nhận được sự tư vấn chi tiết và kịp thời nhất nhé!