Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia sư môn Lý lớp 12 uy tín tại nhà

Có thể nói rằng lớp 12 chính là năm học quan trọng nhất trong quãng đời học tập của các em học sinh. Bởi vì, chúng mang tính bước ngoặt quyết định trực tiếp đến tương lai, sự nghiệp của các em học sinh. Vâng! Không phải vào đại học là con đường thành công duy nhất của học sinh nhưng đó sẽ là con đường ngắn nhất, nhanh nhất và ít chông gai nhất giúp các em vững bước tiến tới tương lai tươi sáng hơn.

Nhất là với những học sinh khối xã hội học môn Vật lý khá khó khăn. Tuy nhiên, dù học khối nào các em vẫn phải học tốt môn Vật lý vì chúng có mặt trong kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi tuyển sinh Đại học khối A, A1.
Thêm vào đó, môn Vật lý được Bộ GD& ĐT thông báo thi theo hình thức trắc nhiệm bao quát toàn bộ chương trình học cấp 3. Do đó, học sinh cần phải ôn toàn bộ kiến thức đã học, không được chủ quan, học tủ hay bỏ qua bất cứ phần kiến thức nào. Chính vấn đề này đã khiến cho không ít học sinh cảm thấy bối rối, áp lực khi học môn Lý lớp 12.
Ngay lúc này các bậc phụ huynh nên nghĩ ngay đến giải pháp thiết thực là tìm cho con một gia sư Lý lớp 12 để san sẻ gánh nặng trong học tập. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà nói chung và gia sư Lý lớp 12 nói riêng, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chính là địa chỉ mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn gửi gắm niềm tin tưởng trọn vẹn nhất trong quá trình tìm kiếm gia sư cho con.
Đặc điểm nổi bật của đội ngũ gia sư Lý lớp 12 tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
+ Gia sư là giáo viên đến từ các trường cấp 3 tại TP HCM có thể ôn thi cho học sinh vào các trường ĐH top đầu như ĐH Ngoại thương, ĐH Bách khoa, ĐH Y, Đại học Dược, Học viện An ninh, Học viện Quân Y,…
+ Gia sư là học viên cao học, sinh viên từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, thành phố, có điểm thi đại học môn Lý đầu vào cao.
Đội ngũ gia sư Lý lớp 12 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều được tuyển chọn kĩ lưỡng và chặt chẽ. Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy môn Vật lý lớp 12 và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, giảng dạy sát với chương trình SGK, giúp học sinh học hành thoải mái và hiệu quả nhất.
Lợi ích khi con bạn học cùng gia sư Lý lớp 12 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Học sinh sẽ nắm vững nội dung kiến thức môn Vật lý lớp 12 trong SGK.
+ Giải được các bài tập môn Vật lý lớp 12 trong SGK thành thạo cũng như tự tin giải các dạng bài khác nhau.
+ Các em sẽ được gia sư kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra định kì hành tháng để đánh giá sự tiến bộ cũng như lựa chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất.
+ Tự tin vượt qua các kì thi tốt nghiệp THPT, ĐH dễ dàng hơn.
+ Luyện đề theo các chuyên đề Lý từ cơ bản đến nâng cao, gia sư hướng dẫn phương pháp, cách giải, cách trình bày bài kiểm tra với tốc độc nhanh và đạt điểm tối đa.
Chắc hẳn cha mẹ nào cũng có những yêu cầu riêng về việc lựa chọn gia sư môn Lý lớp 12 cho con. Vậy nên, để được tư vấn cụ thể xin quý phụ huynh nhấc máy lên liên lạc nhanh chóng với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhé!