Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Liên hệ Gia sư môn Lý cấp 2 uy tín tại nhà

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư môn Lý cấp 2? Chương trình học môn Lý cấp 2 có sự thay đổi liên tục theo chiều hướng gia tăng khối lượng kiến thức với phương pháp dạy học mới lạ khiến cho khá nhiều học sinh bị áp lực và mất phương hướng. Do vậy, đông đảo quý phụ huynh lựa chọn thuê gia sư môn Lý cấp 2 tại nhà cho con để phát huy hơn nữa thành tích trong học tập.

Lên cấp 2 con bạn sẽ được học môn học mới toanh là môn Vật lý với khối lượng kiến thức khá nhiều. Cùng với nhiều môn học quan trọng khác như Toán, Văn, Tiếng Anh, Hóa,..con bạn sẽ phải nạp vào đầu một lượng kiến thức khổng lồ. Thêm vào đó, áp lực thi cử cũng sẽ là một rào cản khó khăn mà con bạn bắt buộc phải vượt qua. Đồng thời, sự thay đổi về tâm sinh lý của học sinh tuổi dậy thì cũng phần nào ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh. Bởi vậy, cha mẹ nên tìm một gia sư môn Lý cấp 2 để kèm cặp, hướng dẫn con em mình tự tin hơn trong học tập.
Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là địa chỉ mà các bậc cha mẹ có thể gửi gắm niềm tin tưởng trong quá trình lựa chọn gia sư Lý cấp 2 chất lượng cho con.
Đội ngũ gia sư môn Lý cấp 2 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các bạn sinh viên có thành tích học tập cao, đang theo học các chuyên ngành Vật lý như ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH giáo dục, ĐH sư phạm,…đạt từ điểm 8 trở lên trong kì thi tuyển sinh đại học môn Lý và là các thầy cô giáo dạy Lý giỏi, nhiệt huyết tại các trường THPT tại TP HCM.
Học cùng gia sư môn Lý cấp 2 của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ con bạn sẽ nhận được:
- Phương pháp học tập phù hợp nhất với xuất phát điểm hiện tại.
- Nhận biết được ưu điểm và hạn chế của bản thân trong quá trình lĩnh hội kiến thức môn Vật lý và có được những điều chỉnh thích hợp nhất.
- Học Lý thoải mái với gia sư cùng phương pháp học mới, không áp lực, không gò bó.
- Con bạn nhanh chóng làm quen và tiếp thu những kiến thức mới hiệu quả hơn.
- Con bạn sẽ lấy lại được những kiến thức đã mất.
- Nắm vững nội dung kiến thức Lý cấp 2 trong SGK.
- Cải thiện kết quả học tập sau một thời gian ngắn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các quý phụ huynh trong quá trình tìm kiếm gia sư môn Lý cấp 2 chất lượng cho con em mình. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư môn Lý cấp 2 tại nhà xin vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn