Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2015

Gia sư giỏi hóa tại nhà

HOTLINE: 090 333 1985 - 09 87 87 0217

Bước vào lớp 8 các bạn bắt đầu làm quen với môn Hóa học, đó là một trong những môn học quan trọng không chỉ ở các khối lớp THCS mà còn ở các khối lớp THPT. Đây là môt trong những môn học quan trọng trong khối tự nhiên. Tuy nhiên hiện nay có đến 70% học sinh học kém môn Hóa hoặc là không biết gì về Hóa? Vậy nguyên nhân là ở đâu?. Hãy nghe sự phân tích của một thầy giáo gia sư môn Hóa có nhiều năm kinh nghiệm nhé.

HÃY TÌM PHƯƠNG PHÁP HỌC SAO CHO HIỆU QUẢ

Dưới đây là một vài nguyên nhân dẫn tới việc không học tốt môn Hóa.

- Chủ quan không học từ đầu.
-  Không thích học dẫn tới lười học.
-  Không có phương pháp học phù hợp.
- Không có thời gian học hợp lý.
 - Học nhưng không hiểu bản chất nên không làm được bài tập.
 - Giáo viên dạy dàn trải, không truyền được cảm hứng cho học sinh. Vì vậy dẫn đến không hiểu bài.
 - Hoá có rất nhiều công thức, hợp chất, và các phương trình phản ứng không thể nhớ hết được.
- Không ôn lại lý thuyết sau mỗi buổi học dẫn đến hổng kiến thức.
- Còn e ngại khi hỏi giáo viên về những điều mình không hiểu.
- Chúng ta đều biết rằng, móng nhà có chắc thì nhà mới xây được nhiều tầng và bền đẹp được. Đối với việc học Hóa cũng vậy, các bạn muốn học tốt Hóa học và đạt điểm cao trong kì thì trước hết các bạn cần phải nắm vững những kiến thức cơ bản trong Hóa học.

Nếu bạn “ mất gốc” môn Hóa thì bây giờ vẫn chưa muộn, hãy tìm đến các thầy cô gia sư giỏi. Các thầy cô sẽ đưa cho bạn phương pháp học tập và những gì tốt nhất để có thể học tốt môn Hóa.

www.giasutoanlyhoa.net

VĂN PHÒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC

ĐC: Số C7b/137 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM (Gần cầu Chánh Hưng Q8)

Hotline : 090 333 1985 - 09 87 87 0217 cô Mượt