Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

Gia sư tiếng Anh tại nhà

Lý do mà bạn cần gia sư tiếng Anh

- Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong số các ngôn ngữ nước ngoài. Khắp thế giới, khi những người có ngôn ngữ khác nhau đến với nhau, họ thường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.
  - Tại sao học tiếng Anh khi nó là như vậy khó khăn? Vâng, biết tiếng Anh sẽ biết hai ngôn ngữ và được công việc trong tất cả các quốc gia trên thế giới.
  - Tiếng Anh thường được sử dụng trên phần lớn của thế giới do Great Britian mở rộng trong thời kỳ thuộc địa. Nói tiếng Anh sẽ mở ra các quốc gia và các nền văn hóa này tùy thuộc vào bạn.
  - Một lý do khác tại sao tiếng Anh là rất quan trọng là nó là ngôn ngữ của khoa học. Để nghiên cứu trong khoa học, bạn cần phải biết tiếng Anh.
  - Tiếng Anh được dựa trên một bảng chữ cái, so với Trung Quốc, nó có thể được học khá nhanh chóng.
  - Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của ngành công nghiệp điện ảnh và tiếng Anh có nghĩa là bạn không còn phải dựa vào phụ đề.
  - Nói tiếng Anh ngay lập tức mở ra cơ hội không phân biệt màu da, sắc tộc.
  - Học tiếng Anh và sau đó bạn có thể dạy cho con môn tiếng Anh hoặc nếu đã được học tập, bây giờ bạn có thể giao tiếp với mọi người bằng tiếng Anh.
  - Người nói tiếng Anh kiếm được nhiều tiền hơn là không nói tiếng Anh. Học tiếng Anh sẽ mở ra triển vọng nghề nghiệp của bạn và gia tăng tiêu chuẩn sống của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập của quý vị vơí chương trình gia sư tiếng Anh tốt nhất

Nhận gia sư tiếng Anh tại nhà:
-          Gia sư tiếng Anh cho tiểu hoc, gia sư tiếng Anh cấp 1, gia sư tiếng Anh cấp 2, gia sứ tiếng Anh cấp 3, ôn thi chuyển cấp, Luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi.
-         Gia sư tiếng Anh từ sơ cấp, trung cấp, giao tiếp từng lĩnh vực theo nhu cầu của học viên,
-         Gia sư tiếng viêt cho người nước ngoài đang công tác và làm việc tại VN
-         Gia sư tiếng Anh tại nhà, giúp học viên tiếp thu tốt, tiết kiệm được thời gian, không bị mất bài vở khi học viên đi công tác xa hay có việc đột xuất, Nơi học có thể học tại nhà học viên hoặc nơi làm việc hoặc quán coffe yên tĩnh thuận lợi cho hoc viên.

ĐĂNG KÝ HỌC GIA SƯ TIẾNG ANH:

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

ĐC: c7b/137 đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, gần Q.8